ขึ้นชื่อว่าหอพักนั้นบางคนก็พูดว่าเป็นที่มั่วสุมดูporn เป็นที่มั่วสุมเล่นการพนัน เป็นที่มั่วสุมเอาสาวไปเย็ด อันนี้ก็ถูกหนึ่งข้อเท่านั้นครับ นั่นก็คือเป็นที่เล่นเสียวดูpornกันครับ เมื่อครั้งที่ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยอยู่นั้นผมก็ได้ไปเช่าอยู่ที่หอพักเหมือนกันครับ หอพักที่ผมอยู่นั้นเป็นหอพักรวมมีทั้งชายทั้งหญิงอยู่ร่วมกันเป็นคู่ๆเลยครับคนที่เป็นโสดถ้าไปอยู่ที่หอพักนั้นได้ไม่นานก็จะต้องมีเมียมีผัวกันอย่างแน่นอน เพราะว่าใจแตกนั้นเองครับ ตอนกลางคืนมักจะได้ยินเสียงเสียวๆดังออกมาในแต่ละห้องครับ ยิ่งตอนดึกๆและตอนใกล้สว่างด้วยแล้วใครที่ได้ยินจะเงี่ยนทุกคนครับ

ผมไปอยู่คืนแรกนอนไม่ไหลับทั้งคืนเลยเมื่อเสียงเสียงดังมกจากห้องข้างๆ “ โอววววว…เย็ดแรงๆ….เสียวเหลือเกิน…อูวววว์…ซี๊ดดดด…”จนทำให้ผมเงี่ยนตลอดทั้งคืนเลยครับเป็นเสียงผู้หญิงที่ร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดๆ ใครที่ได้ยินเสียงนี้จะต้องเงี่ยนทุกคนเลยครับ เพราะว่ามันดังชัดเจนมาก หลายๆห้อง คืนนั้นผมต้องช่วยตัวเองอย่างหื่นๆ ตื่นเช้ามาเจอกับข้างห้องมองหน้าผมแล้วยิ้มๆเหมือนกับว่าผมรู้เรื่องเมื่อคืนนี้ครับ ผมอยู่ที่หอพักได้สามวันก็ได้เสียวแล้วกับผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ห้องตรงข้ามวันนั้นผมหยุดเรียนส่วนหญิงสาวคนนั้นก็หยุดเหมือนกัน

ผมเห็นเธอซักผ้าเดินขึ้นไปตากที่ดาดฟ้า             พอหญิงสาวคนนั้นตากผ้าเสร็จก็ลงมาที่ห้องตรงข้ามครับผมเข้าไปทักทายคุยกันจนรู้ว่าเธอเพิ่งมาอยู่ใหม่ได้คืนเดียวผมถามว่าเมื่อคืนได้ยินเสียงอะไรบ้างเธอยิ้มอายๆครับ ผมจ้องหน้าเธอสบตากัน มือผมไปจับมือเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ครับ  ผมโน้มตัวเข้าไปจูบเธออย่างหื่นกระหายเธอเองก็ตอบสนองเช่นกันครับ “เรามาเล่นเสียวกันดีกว่านะ….พี่อยู่คืนแรกเงี่ยนมากได้ยินเสียงเสียวๆมาจากห้องข้างจนต้องช่วยตัวเอง”

เธอมองหน้าผมอย่างเสน่หา ผมเอามือล้วงหีมันเยิ้มไปหมดเลยครับ จากนั้นผมก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด วันนั้นผมเลยเล่นเสียวกับหญิงสาวคนนั้นอย่างเสียวสุดๆเลยครับ เราเล่นท่าต่างๆที่เคยดูpornอย่างเร่าร้อน อย่างที่ว่าเล่นเสียวให้หนำใจเลยครับ ตลอดเวลาที่มาอยู่หอพักนี้มันเก็บกดมาก จนต้องช่วยตัวเองเกือบทุกคืนบางคืนสามครั้งก็มี วันนั้นผมเย็ดหีสาวคนนั้นไปถึง 5 ครั้งให้สมกับที่เก็บกดมานานครับ