ผมกับอาได้เย็ดกันครับ ในบ้านคุณอาหญิงอย่างเร่าร้อน เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้ว ผมมีอาผู้หญิงซึ่งเป็นน้องสาวของพ่อ แกได้ไปมีสามีอยู่ที่กรุงเทพครับ สามีเป็นเถ้าแกเปิดร้านขายอาหารตามสั่ง อาผมแกไม่มีลูกสักคนครับผมได้ไปช่วยงานแกที่กรุงเทพครับ พักอยู่ที่บ้านแก ถึงแม้ว่าจะอายุปาเข้าไป 45 ปีแล้วก็ตาม ด้วยความที่แกเป็นชอบแต่งตัวทำให้แกดูดีตลอดเวลาครับ คุณอาบางวันจะใส่สายเดี่ยวด้วยครับ ทำให้เห็นนมแกอย่างจะจะเวลาที่แกก้มลง เล่นเอาผมตื่นเต้นมากถึงแม้ว่าจะเป็นญาติพี่น้องก็ตาม

ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร จนผมทนไม่ไหวคืนนั้นผมต้องช่วยตัวเองอย่างเมามันส์จินตนาการถึงนมสองเต้าของคุณอา จนน้ำแตกถึงจุดสุดยอดอย่างวิเศษเลยครับ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมากผมจะช่วยตัวเองวัน และจินตนาการนมอาทุกครั้งเสร็จทุกครั้งเลยครับ จนมีอยู่วันหนึ่งสามีคุณอาไปธุระที่ต่างจังหวัดสามวัน คืนนั้นคุณอาให้ผมไปนอนในห้องแกครับ บอกว่าเป็นญาติกันนอนได้ ที่ผ่านมาผมจะนอนนอกห้องตลอดเลยครับ คืนนี้คุณอาใจดีมากให้ผมไปนอนในห้องกับแก

ตอนดึกผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเป็นอย่างมากครับ กลิ่นน้ำหอมที่คุณอาใส่มันทำให้ผมได้อารมณ์เหลือเกิน ผมเลยชักว่าวไปด้วยแสงไฟจากข้างนอกพอมองเห็นภาพสลัวๆครับ ผมเสียวมากมองไปที่คุณซึ่งหลับอยู่ ยิ่งได้อารมณ์มาก ไม่ต้องดูหนังโป๊ครับ ผมรัวมือรูดควยอย่างเมามันส์ลืมไปว่าคุณอานอนอยู่ข้างๆครับ ทันใดนั้นผมต้องสะดุ้งเมื่ออาเอามือมาจับควยผมรูด แกบอกว่า”เงี่ยนมากนักเหรอทำไมไม่บอกให้อาช่วย อาก็เหงานะ มาชักว่าวแบบนี้มันไม่ดี” จากนั้นแกก็ถลกกระโปรงขึ้นไปพันที่เอวครับ ขึ้นไปคร่อมร่างผมจับควยผมที่กำลังแข็งโด่จ่อที่รูหีแกทันทีครับ จากนั้นแกก็กดลงมา

ทำให้ควยผมเข้าไปในรูหีคุณอาจนมิดลำเลยครับ มันเสียวมากเลยครับ เสียวจริงๆ หีอาฟิตดีเหลือเกิน แกขย่มควยผมอย่างเมามันส์ส่งเสียงร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา ผมเด้งรับด้วยความเสียวเสียงดัง “ตั๊บๆ”ไปลั่นห้องครับ และแล้วน้ำเงี่ยนก็ใกล้”อาครับ น้ำ..น้ำผมจะแตกแล้วครับ…” เท่านั้นแหละครับ แกเร่งขย่มอย่างเร็วจนร่างเกร็งร้องกรี๊ดออกมาด้วยความเสียวซ่าน ผมปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งเข้ารูหีคุณอาอย่างเนืองนองยิ่งกว่าหนังโป๊อีกครับ