เรื่องนี้เป็นเรื่องเสียวที่ผมไม่สามารถหักห้ามใจได้ครับ เพราะว่าผมไปเจอใส่หลานสาวตัวเองซึ่งเป็นลูกสาวของพี่สาววัย 14 ปี กำลังเปิดดูหนังโป๊ในมือถือแล้วช่วยตัวเองไปด้วยครับ ที่หลังบ้านเป็นส่วนมะม่วง3 ไร่กว่าจะมีที่พักที่ผมได้สร้างเป็นเพิงเล็ก ไว้นั่งเล่นเวลาที่ร้อนๆผมมักจะมานั่งเล่นที่เพิงหลังบ้านเป็นประจำครับ วันนั้นเกิดสิ่งที่ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยครับว่าจะได้มาเจอหลานสาวตัวเองนอนอยู่ที่เพิงท่อนล่างเปลือยเปลือยเปล่ามืออีกข้างหนึ่งกำมือถือเปิดหนังโป๊ดูไปด้วยส่วนมืออีกข้างหนึ่งกำลังเขี่ยขยี้ที่เม็ดเสียวอย่างเมามันส์จ้องมองแต่มือถือโดยหารู้ไม่ว่าผมได้แอบดูอยู่

หีหลานสาวโหนกนูนอวบมากๆไม่มีขนเลยสักเส้นครับ หลานสาวนอนถ่างขาอ้าออกกว้างมากจนเห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมาอย่างชัดเจนเลย ผมเห็นแล้วควยแข็งมาก ผมไม่ได้ชักว่าวมานานหลายวันพอมาเห็นหีหลานสาวอ้าซ่าแบบนี้เงี่ยนมากเลยครับ ผมถอดกางแกงออกบุกเข้าไปหาหลานสาวที่กำลังตกเบ็ดอยู่ผมทั้งเอาควยถูหีหลานสาวทั้งเลียหีหลานสาว อย่างเมามันส์จนหลานสาวครางออกมา หลานเงี่ยนมากเลยปล่อยให้ผมเอาควยจ่อดันเข้าไป ควยผมค่อยๆเข้าไปทีละนิดๆจนมิดลำเลยครับ รูหีหลานสาวฟิตดีจริงๆเย็ดมันส์มาก

พอผมขยับมันยิ่งเสียวมากจนผมต้องหยุดเพราะความเสียว กลัวว่าน้ำจะแตกออกมาก่อน อยากอยากเย็ดหีหลานสาวนานๆครับ เย็ดหีเด็กรุ่นนี้มันส์มากๆอย่างบอกไม่ถูกเลย รูหีตอดรักดีมาก ผมเปลี่ยนท่าให้หลานสาวขึ้นไปขย่มควยผมทางข้างบนบ้าง หลานสาวนั้นเก่งกมากเลยครับ รีบจับควยผมยัดใส่รูหีแล้วขย่มอย่างถึงพริกถึงขิงเร่าร้อนจรองๆ เสียงมาก “โอวววววว….ซี๊ดดด….เสียวเหลือเกินน้าจ๋า…หนูเสียวหีเหลือเกิน” หลานสาวขย่มอย่างเร็วแรงขึ้นเรื่อยๆ  ผมเสียวมากเลยครับ น้ำแทบแตกพุ่งออกมา หลานสาวร้องกรี๊ดเสร็จไปก่อนผมแล้ว

ผมยังไม่เสร็จครับ จับหลานสาวโก่งโค้งเอาควยเสียบทางด้านหลังพร้อมกับกระแทกอย่างรุนแรง ผมซอยถี่ยิบ หลานสาวครางดังลั่น บรรยากาศเป็นใจจริงๆในสวนหลังบ้านกลายเป็นที่ร่วมเพศระหว่างผมกับหลานสาว ผมทนไม่ไหวแล้วครับ มันส์เหลือเกิน ปล่อยน้ำออกมาพุ่งใส่รูหีหลานสาวอย่างเนืองนองจนเลอะหีหลานสาวไปหมด วันนั้นผมกับหลานสาวอยู่ที่หลังบ้านทั้งวันเย็ดกันไป 5 ครั้ง สุดยอดมาก หลานสาวคนนี้เซ็กส์จัดมากเวลาที่ไม่มีใครอยู่บ้านมักจะชวนผมมาเย็ดที่เพิงหลังบ้านทุกครั้ง