ที่แคมป์ใกล้หมู่บ้านผมครับ จะมีคนงานพม่ามาพักอยู่ด้วยกันเป็นจำนวนมาก เป็นห้องแถวอยู่ด้วยกันเป็นคู่ๆเลยครับ ผมมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายปลา ทุกวันมักจะเอาปลาให้ขายให้คนงานที่อยู่ในแคมป์เป็นประจำครับ จนผมรู้จักคุ้นเคยกับเมียของคนงานพม่าเป็นอย่างดี ที่นี่มีแม่ลูกอ่อนคนหนึ่ง ไม่ได้ไปทำงานเพราะว่าเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านครับ ชื่อว่าพี่นางครับ คนพม่าเขาเรียกอย่างนั้น พี่นางอยู่ที่แคมป์คนเดียวครับนอกนั้นพากันไปทำงานกันหมด กว่าจะกลับมาก็คงตอนเย็นๆโน่นแหละครับ ผมเอาปลาไปขายให้พี่นางตามปกติครับ พี่นางอายุประมาณ 36 ปีครับ กำลังชักผ้าใส่ชุดนอนบางมากแกนั่งยองๆเวลาที่ซักผ้าทำให้ชุดนอนแกเลยขึ้นไปเหนือหัวเข่าทำให้เห็นขาขาวๆของแกครับ

แกเป็นคนไทยใหญ่ผิวขาวมาก ผมเห็นแล้วน้ำลายหกเลยครับ ประจวบกับเวลานี้ไม่มีคนอยู่ด้วยครับ ผมเกิดอารมณ์เปลี่ยวขึ้นมาควยแข็งขึ้นมาเลยครับ  พี่นางบอกว่าวันนี้ไม่มีตังค์ซื้อหรอก ผมบอกว่าไม่เป็นไร พอได้จังหวะพี่นางเดินเข้าไปในห้องผมรีบตามเข้าไปเลยครับปิดประตูล็อคกลอนทันที จากนั้นปลุกปล้ำถอดเสื้อผ้าพี่นางออกจนหมดมันขาวโพลนไปหมด ผมซุกไซร้ไปทั่วร่างกายเมียสาวพม่าครับ  จนพี่นางเมียสาวพม่าร้องครางออกมาด้วยความเสียว ผมจับพี่นางยืนในท่าโก่งโค้ง ท่านี้ควยผมเข้าไปลึกมากครับ ผมกระแทกเข้าๆออกๆจนเสียงดังพั่บๆๆๆพี่นางถึงแม้ว่าจะคลอดลูกอออกมาใหม่ๆ ยังไม่ถึงสามเดือน แต่รูหียังฟิตอยู่ครับ

ผมเย็ดหีพี่นางเสียวมากครับ จนน้ำใกล้จะแตกผมจึงเปลี่ยนมาเป็นท่าให้พี่นาวนอนหงายบ้างท่านนี้เป็นท่าขอบเตียงครับผมกระแทกหีพี่นางในแคมป์คนงานก่อสร้างอย่างเมามันส์ตื่นเต้นเร่าร้อนมาก ผมทั้งเสียวทั้งรีบเย็ดให้เสร็จไวๆครับ กลัวมีคนมาเจอ พี่นางก้เช่นเดียวบอกให้ผมเร่งเร็วๆ ผมก็ซอยถี่ยิบเลยครับ จนพี่นางร้องครางลั่นห้องไม่ต้องกลัวคนได้ยินเพราะในแคมป์ไม่มีใครเลยสักคน เสียงครางพี่นางเหมือนกับว่าในห้องเขาเปิดดูหนังโป๊กันไม่มีผิดครับ พี่นางบอกผมว่า”ใกล้จะแตกแล้วๆๆ….จะ…แตก…แตกแล้วๆๆๆ..” รูหีพี่นางตอดรัดควยผม แกตัวเกร็งกอดผมแน่ก่อนที่ผมจะกระเด้าควยใส่รูหีพี่นางอย่างรุนแรงอีกสามครั้ง จนน้ำเงี่ยนผมพุ่งใส่รูหีพี่เต็มรูหีเลยครับ จากนั้นผมก็อาปลาให้พี่นางจนหมดเลยครับ แลกกับเย็ดหีพี่นางไปหนึ่งครั้ง